Bạn đang tìm mua sơn ngoại thất tốt, chất lượng. Đây là bài viết bạn cần. Hãy tham khảo ngay danh sách loại sơn tốt hiện nay, được nhiều người lựa chọn.

Danh sách các loại sơn được nhiều người lựa chọn, tin dùng hiện nay

Sơn ngoại thất Dulux

Nhắc đến thương hiệu sơn Dulux chính là nhắc đến thương hiệu sơn được người tiêu dùng chọn lựa trên toàn thế giới. Sơn Dulux nổi tiếng với hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt,.. và sơn ngoại thất của Dulux cũng không phải là một ngoại lệ.

5 Loại sơn ngoại thất tốt, nhiều người lựa chọn hiện nay 1
Ảnh minh họa
 • Sự ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu trong sản phẩm sơn mang lại những tính năng ưu việt mà không phải hãng sơn nào cũng làm được như:
 • Công nghệ Power Flexx cho màng sơn co dãn gấp 6 lần giúp chống rạn nứt và chống thấm vượt trội
 • Công nghệ Alkali Guard giúp chống kiềm hóa (loang màu hiệu quả)
 • Công nghệ tiên tiến ChromaBrite giữ cho ngôi nhà luôn tươi mới dài lâu
 • Công nghệ Keep Coolgiusp làm mát đến 5OC
 • Chống rong rêu và nấm mốc vượt trội
 • Sản phấm sơn ngoại thất Dulux không chứa chì, thủy ngân nên rất an toàn với sức khỏe và môi trường.

Sơn ngoại thất Kova

Kova là thương hiệu sơn Việt Nam tốt nhất với chất lượng đủ khả năng để cạnh tranh với các thương hiệu sơn Quốc tế. Sơn Kova với chất lượng không những được người Việt Nam mà còn được các công trình nước ngoài tin dùng và sử dụng , sơn ngoại thất Kova thường mang những ưu điểm nổi bật như sau:

Là loại sơn hệ Acrylic phủ ngoài trời, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Dùng để sơn phủ trang trí ngoài trời, sau khi đã làm phẳng tường bằng mastic Kova (dẻo/bột), phù hợp với nhiều loại bề mặt của tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

5 Loại sơn ngoại thất tốt, nhiều người lựa chọn hiện nay 2
Ảnh minh họa
 • Sơn 100% hệ nước nên khô nhanh về rất dễ thi công
 • Bề mặt sơn bền, không bong tróc
 • Sơn có độ phủ cao giúp tiết kiệm chi phí cho bạn
 • Sơn có khả năng chịu được tia cực tím và thời tiết khắc nghiệt
 • Khả năng chống thấm, kháng rêu mốc.
 • Có hơn 1000 màu sắc cho bạn đa dạng sự lựa chọn
 • Sơn không chứa những chất độc có hại như chì, thủy ngân và những chất gây ung thư nên rất an toàn với người thi công và người sử dụng.

Sơn ngoại thất Mykolor

Nhắc đến sơn ngoại thất thì không thể nào không nhắc đến dòng sản phẩm của thương hiệu sơn Mykolor – một trong những Top thương hiệu sơn với chất lượng sơn được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Sản phẩm của Mykolor với những tính năng vượt trội khó có hãng sơn nào sánh kịp. Và sơn ngoài trời của Mykolor chính là một ví dụ điển hình cho chất lượng của sơn Mykolor.

Sơn ngoài trời Mykolor với khả năng chống bám bụi hiệu quả, sơn cho độ thẩm mỹ cao, màu sắc bóng đẹp, độ bền vượt trội. 

Sơn Nippon ngoại thất

Sơn Nippon được biết đến chính là một thương hiệu sơn với công nghệ Nhật Bản- đất nước vô cùng khắt khe với những tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm hàng đầu thế giới.

Sơn ngoại  thất Nippon là một trong những dòng sơn chủ lực của nippon. Sản phẩm với khả năng phản xạ lớn với các tia hồng ngoại, làm giảm nhiệt độ bề mặt và không gian bên trong ngôi nhà từ đó giúp tiết kiệm điện năng cho các thiết bị làm mát như: máy điều hòa nhiệt độ….

5 Loại sơn ngoại thất tốt, nhiều người lựa chọn hiện nay 3
Ảnh minh họa

Dòng sản phẩm sơn ngoại thất của Nippon mang đến những ưu điểm đặc biệt như: bảo vệ tốt cho bề mặt tường, mang lại bề mặt mịn màng, độ bám dính rất cao, chống rêu mốc, dễ thi công và hoàn toàn không độc hại.

Sơn Toa ngoại thất

Nhắc đến sơn Toa là nhắc đến thương hiệu sơn Thái Lan với công nghệ sản xuất hàng đầu Đông Nam Á. Sơn ngoại thất Toa với sự ứng dụng công nghệ Nano vào sản xuất các sản phẩm TOA Nano Shield có những tính năng như: chống nóng, rêu mốc, lau chùi dễ dàng, chống bám bẩn….

Bạn quan tâm đến nhà phân phối sơn uy tín tại TPHCM mời tham khảo thêm thông tin tại đây https://khoilapphuong.vn/dai-ly-phan-phoi-son-chinh-hang/ 

Văn Chung ( Tổng Hợp)

Write A Comment