Với tất cả những ai đang chuẩn bị mở cửa hàng để bắt đầu công việc kinh doanh mới cho riêng mình thì khai trương là 1 ngày vô cùng quan trọng, là 1 dịp vô cùng đặc biệt. Chính vì vậy mà những biểu tượng với ý nghĩa mang đầy may mắn là không thể thiếu. Một trong những biểu tượng cho sự may mắn đó phải kể đến chú mèo Maneki Neko, chú mèo thần tài đến từ Nhật Bản.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 5 mẫu mèo thần tài thích hợp cho dịp khai trương thật đặc biệt này.

1. Mèo thần tài vẫy tay khai trương Chiêu Tài Tiến Lộc

2. Mèo thần tài khai trương Tiền Vào Như Nước

Chỉ cần nghe cái tên của chú mèo này thôi là mọi người đã hiểu ngay được thông điệp của chú mèo này là gì rồi đúng không nào. Có chú mèo này trong cửa hàng chắc chắc công việc làm ăn và buôn bán của gia chủ sẽ ngày càng phát đạt.

3. Mèo thần tài khai trương Sinh Nghĩa Thịnh Vượng

Kiểu dáng và màu sắc được thiết kế vô cùng sinh động, thêm vào đó là đôi mắt luôn cười rất tươi. Chú mèo thần tài Sinh Nghĩa Thịnh Vượng mang đến cảm giác vui tươi và thoải mái cho gia chủ. Từ đó thúc đẩy công việc kinh doanh của gia chủ ngày 1 tốt hơn.

4. Mèo thần tài khai trương Đại Chiêu Tài

5. Mèo thần tài khai trương Hưng Gia Vượng Nghiệp

Sản phẩm chú mèo thần tài Hưng Gia Vượng Nghiệp với ý nghĩa mong muốn cuộc sống gia đình làm ăn ngày càng thịnh vượng và sự nghiệp phát triển được bền vững. Một món quà vô cùng quan trọng và ý nghĩa trong dịp khai trương cửa hàng.

Xem thêm bài viết khác: https://hapyoko.com/truyen-thuyet-ra-doi-meo-maneki-neko-linh-vat-so-1-nhat-ban/

Write A Comment