Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để vệ sinh khoang máy của chiếc xe hơi của mình tại quận 7? Hãy để công ty của chúng tôi giúp bạn giữ gìn hiệu suất và tuổi thọ của động cơ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh khoang máy xe hơi tốt nhất. Chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại và sản phẩm làm sạch đạt tiêu chuẩn để loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ tích tụ trong khoang máy, giúp cho động cơ hoạt động êm ái, tăng hiệu suất và tuổi thọ của chiếc xe của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ vệ sinh khoang máy xe hơi của chúng tôi.

Khoang máy ngày càng nhỏ và chật hẹp hơn, thậm chí có những loại xe với khoang máy kín đặc các chi tiết với các khe hở hầu như rất hẹp, chẳng hạn như trên các dòng xe của BMW, Mercedes-Benz… Điều này làm cho nhiệt độ cao tỏa ra từ máy và bụi bẩn ngày càng bị bó hẹp luẩn quẩn gần các đường ống, dây dẫn, các chi tiết bằng nhựa… làm những bộ phận này có thể bị lão hóa rất nhanh và có thể hư hỏng bất kỳ lúc nào.

Dịch Vụ Vệ Sinh Khoang Máy Ô Tô

Dọn sạch rác ở lưới tản nhiệt và trong những ngóc ngách giữa các đường ống, và trùm nilon lên cá bộ phận dễ bị hỏng như máy phát điện và ắc quy.

Các bước chăm sóc khoang máy đúng cách
Các bước chăm sóc khoang máy đúng cách

Làm sạch khoang máy bằng cách xịt nước sạch, xịt dung dịch tẩy rửa lên rồi dùng chổi lông chà kỹ các bộ phận trong khoang máy. Sau khi chà xong hãy xả lại bằng nước, và xì khô cho nó Cuối cùng tiến hành bảo dưỡng máy bằng các hóa chất chuyên dụng để phục hồi bề mặt nhựa và các ống cao su nối.

Làm sạch khoang máy bằng cách xịt nước sạch, xịt dung dịch tẩy rửa
Làm sạch khoang máy bằng cách xịt nước sạch, xịt dung dịch tẩy rửa

Việc vệ sinh sạch sẽ khoang máy là vô cùng cần thiết vì nó sẽ làm tăng hiệu quả của quá trình làm mát, chống cáu bẩn, gỉ, sét. Hơn nữa, các dịch vụ rửa và chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp với các chuyên gia lành nghề sẽ giúp phát hiện một số những hỏng hóc bất thường mà bạn không thể lường trước.

Vệ sinh khoang máy xe ô tô là điều cần thiết. Khác với bảo dưỡng xe thông thường, bảo dưỡng khoang máy xe ô tô nên thực hiện thường xuyên. Cụ thể, một năm nên làm từ 2 – 3 lần (trung bình từ 3 đến 6 tháng nên vệ sinh khoang động cơ một lần). 

Tác dụng của việc vệ sinh khoang máy xe ô tô là loại bỏ được lớp đất bám vào các chi tiết máy, những nơi bị chuột, côn trùng hoành hành cắn phá, khiến cho vận hành thiếu trơn tru, tiêu hao nhiên liệu hơn trong quá trình sử dụng.  Chính vì vậy bảo dưỡng khoang máy xe ô tô nhằm để đảm bảo cho động cơ được tản nhiệt tốt hơn, mát hơn trong quá trình vận hành, giúp cho các chi tiết bên trong động cơ được bền bỉ và có tuổi thọ lâu dài hơn. 

Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô

Bước 1 : Quan sát, kiểm tra sơ lược khoang động cơ nếu mọi thứ bình thường tiến hành bước 2 (nếu phát hiện bất kì điều gì bất thường báo ngay cho Cố Vấn Dịch Vụ xử lý).

Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô tốt nhất Garage Thanh Phong Auto HCM 2023

Bước 2 : Xịt gió áp lực cao làm sạch cơ bản bụi bẩn trong khoang động cơ.

 

Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô tốt nhất Garage Thanh Phong Auto HCM 2023

Bước 3: Dùng nước và vòi phun chuyên dụng xịt phủ để làm ướt bề mặt và hiện rõ những vết bẩn để dễ dàng tập trung xử lý.

Bước 4: Dùng Cọ, bàn chải chuyên dụng và dung dịch tẩy rửa chuyên dụng của Wurth chà rửa bề mặt, góc cạnh và các khe hở lắp ghép sau đó ngâm dung dịch khoảng 15 phút.

Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô tốt nhất Garage Thanh Phong Auto HCM 2023          Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô tốt nhất Garage Thanh Phong Auto HCM 2023 

Bước 5: Dùng vòi nước áp lực vừa phải để làm sạch mà không gây ảnh hưởng đến các chi tiết điện ( như giắc điện, cảm biến, các ron phốt và các chi tiết khác có mặt trong khoang động cơ…)

Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô tốt nhất Garage Thanh Phong Auto HCM 2023

Bước 6: Xịt gió, lao khô bề mặt, góc cạnh và các khe hở lắp ghép

Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô tốt nhất Garage Thanh Phong Auto HCM 2023

Bước 7: Dùng dung dịch bảo dưỡng chuyên dụng của Wurth xịt bảo dưỡng bề mặt để phục hồi như mới cho khoang động cơ.

Bước 8: Kiểm tra tổng quát lần cuối, nếu mọi thứ đạt yêu cầu tiến hành thực hiện Bước 9.

Bước 9: Giao xe, xin ý kiến khách hàng.

  Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô tốt nhất Garage Thanh Phong Auto HCM 2023 Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô tốt nhất Garage Thanh Phong Auto HCM 2023

Niềm đam mê của Thanh Phong Auto và sự hài lòng từ quý khách

TRỤ SỞ CHÍNH: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THANH PHONG AUTO

68B Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH 1:

1260 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh

THÔNG TIN:

Email: [email protected]

Hotline công ty: 

  • Phòng dịch vụ: 0934 79 71 79 – 0934 22 27 63 – 0845 27 31 86
  • Trung tâm đào tạo: 0845 27 31 86  – 0931 79 77 90 
  • Phòng Phụ tùng: 0931 79 67 90 – 0762 27 61 81

Tổng đài CSKH:  0789 86 27 27  –  0931 79 77 90 

Nguồn: https://thanhphongauto.com/quy-trinh-bao-duong-khoang-dong-co/

5/5 - (1 vote)

Write A Comment