Một trong những lá bài tarot phổ biến nhất là ngôi sao năm cánh. Ý nghĩa trên và dưới của thẻ này có ý nghĩa thú vị, sẽ khiến bạn rất tò mò. Đọc bài viết sau để biết thêm thông tin.

Thẻ bài Tarot sao bốn cánh

Ý nghĩa: Kiểm soát, ổn định, bảo mật, quyền sở hữu và bảo thủ

Antisense: tham lam, vật chất, tự bảo vệ

Ý nghĩa và mô tả của bốn ngôi sao năm cánh

Bốn bức ảnh của Lầu năm góc cho thấy một người đàn ông ngồi trên ghế, xa nhà. Anh ta giữ chặt ngôi sao năm cánh hoặc tiền trong tư thế phòng thủ, như thể sợ ai đó ăn cắp thứ gì đó. Một ngôi sao năm cánh nằm trên đầu kia, một giữa hai tay và hai cái còn lại được đặt chắc chắn dưới chân. Anh ta không muốn ai chạm vào tiền của mình! Và không muốn rời khỏi vị trí hiện tại. Nói cách khác, đối với anh ta, tiền đã đi vào trực giác của anh ta. Mặc dù công việc khó khăn, anh vẫn hài lòng với công việc của mình.

cảm nhận lá bài tarot four of Pentacles

Khóa học dành cho người mới bắt đầu

Bốn ngôi sao năm cánh – ý nghĩa của mục tiêu học tập

Ngôi sao năm cánh tạo ra cảm giác tích cực và tiêu cực. Một mặt, lá bài này cho thấy bạn đã hoàn thành nhiều mục tiêu và đạt được sự giàu có vật chất khổng lồ trong quá trình này. Tuy nhiên, mặt khác, có một rủi ro là bạn chỉ tập trung vào giá trị của tài sản vật chất và trở nên tham lam và ích kỷ.

Xem thêm một số thông tin thú vị:

Làm mặt nạ trắng da cho da dầu

Tìm Hiểu Giải Pháp Nhà Thông Minh Cho Văn Phòng

Địa Chỉ Thảm Đá Siêu Thấm Nước Giá Sỉ

Ba phần tư của Lầu năm góc cho thấy tình hình tài chính của bạn tốt và với khoản đầu tư đáng tin cậy, bạn có thể an toàn. Bạn rất thận trọng về tiền bạc và không có ý định mạo hiểm với các vấn đề tài chính. Bạn muốn bảo vệ tài sản của mình và kiếm tiền từ từ bằng cách tiết kiệm tiền và đầu tư an toàn. Bạn tự chủ về tài chính và cảm xúc, vì bạn nghĩ tiền là một sự đảm bảo về mặt cảm xúc.

Mặc dù thẻ này cho thấy một người thực tế và ổn định về tài chính, nhưng nó thường cho thấy sự chiếm hữu quá mức của cuộc sống, sự tham lam và thận trọng. Bạn lo lắng về rủi ro tài chính và cảm xúc vì bạn lo lắng về việc mất tất cả những gì bạn đã đạt được cho đến nay. Kết quả là bạn mơ hồ về cuộc sống.

Do đó, Lầu năm góc cho thấy một trong những mối nguy hiểm của sự thịnh vượng và sự cám dỗ là đánh giá quá cao giá trị của đồng tiền. Nếu sự giàu có và thành công tài chính dẫn đến sự tức giận, bạn sẽ nhận ra rằng bạn không biết gì ngoài tiền. Đáng buồn thay, sự giàu có đã trở thành cuộc sống của bạn, và bây giờ bạn trân trọng bản thân dựa trên sự giàu có mà bạn có. Điều này cũng có nghĩa là bạn phải không ngừng nỗ lực để tạo ra nguồn thu nhập để duy trì mức sống hiện tại và duy trì nỗi ám ảnh với những thứ vật chất.

Đôi khi, bốn người trong Lầu năm góc có thể thể hiện thái độ kém linh hoạt và sẽ luôn tìm cách chống lại sự thay đổi. Mọi thứ đều ổn định và an toàn, tại sao phải thay đổi? Thay đổi dường như là mối đe dọa đối với bạn và có nguy cơ mất tất cả nội dung quan trọng. Do đó, bất kỳ đề nghị thay đổi hoặc di chuyển sẽ khiến bạn phản đối mạnh mẽ và ngay lập tức bị từ chối.

Lầu năm góc cũng có thể nói về việc kiểm soát môi trường. Bạn muốn chắc chắn rằng thế giới của bạn sẽ không thay đổi, hoặc nếu bạn thay đổi, vui lòng làm theo mong muốn và phương pháp của riêng bạn. Tuy nhiên, nhược điểm là điều này không phải lúc nào cũng như bạn muốn, và bạn có thể đang cố chứng tỏ bản thân với nhiều người và vô tình ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của bạn.

Ý nghĩa của lá bài bốn lá bài Tarot

Trái lại, sự bảo thủ của ngôi sao bốn cánh đã trở nên tham lam và keo kiệt. Nỗi sợ đói nghèo của bạn ám ảnh bạn và buộc bạn phải theo đuổi những thứ vật chất. Bạn rất bí mật về vật chất và cảm xúc và sợ tin tưởng người khác. Bạn không muốn tiêu tiền vào lòng. Tương tự, ngược lại, bạn có thể chi tiêu quá nhiều và cần quản lý tài chính tốt hơn.

Trong quá trình lan truyền của một mối quan hệ lãng mạn, ngôi sao năm cánh đảo ngược vì bạn đã dành thời gian tập trung vào sự nghiệp và không biết gì về mối quan hệ lãng mạn. Có thể bạn đã khá thành công về mặt tài chính, nhưng bạn đã mất liên lạc với những người khác. Bạn đã tự khóa công việc và tiền bạc của mình. Nếu bạn thực sự muốn cải thiện các mối quan hệ của mình, bạn cần phải ra tù. Điều quan trọng là nhận ra rằng thành công trong sự nghiệp là rất lớn, nhưng điều này chỉ có giới hạn. Bạn cần xem lại cuộc sống của mình và xác định những gì bạn có thể từ bỏ, đặc biệt là công việc và các hoạt động tương tự, để bạn có thể tập trung vào phát triển mối quan hệ.

Lầu năm góc khuyên bạn nên thư giãn nhu cầu về sự an toàn và ổn định, và bước vào một thế giới rộng lớn hơn. Lúc đầu, bạn có thể sợ, nhưng đây là một bước quan trọng trong sự phát triển cá nhân của bạn.

Bạn chỉ cần đọc bài viết sau: “Khám phá ý nghĩa của lá bài tarot năm cánh bốn

Nguồn: https://mystichouse.vn/four-of-pentacles-y-nghia-la-bai-tarot/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Write A Comment