(CAO) Chiều 30-7, ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cùng lãnh đạo 2 tỉnh Quảng Nam và Quảng Trị đã có mặt tại thôn Điền Lương, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị để thăm hỏi 13 nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc.

Tại đây, Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên và chuyển 5 triệu đồng của Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình hỗ trợ thân nhân mỗi nạn nhân tử vong và gia đình nạn nhân bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Đồng thời các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cũng quan tâm hỗ trợ cho các gia đình các nạn nhân.

Trước đó, như Báo Công an TP.HCM đã đưa tin, vào 2 giờ 30 sáng nay, một ô tô loại 16 chỗ ngồi BS: 75B – 000.52 chở 17 người ở xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị đang hành trình vào Bình Định để rước dâu, khi đếnthị xã Điện Bàn, Quảng Nam đã va chạm cực mạnh với xe container mang BS: 51D – 411.21 chạy chiều ngược lại.

Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc Gia thăm hỏi các gia đình bị nạn

Vụ tai nạn làm 10 người trên xe 16 chỗ ngồi chết tại chỗ, sau đó thêm 3 người tử vong trong quá trình đưa đi cấp cứu, 4 người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện TP.Đà Nẵng. Trong số nạn nhân tử vong có cả chú rể.

Sau khi nhận được tin vụ tai nạn giao thông, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ Tịch UBATGT Quốc gia cùng các đồng chí trong Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Nam và Quảng Trị phối hợp với chính quyền địa phương chỉ đạo công tác cấp cứu, nắm tình hình và tổ chức thăm hỏi động viên các gia đình.

Write A Comment