(CAO) Dù chưa có bằng lái nhưng người đàn ông vẫn đưa cháu nhỏ mới 2 tuổi lên ô tô ngồi cùng mình để tập lái ô tô. Hậu quả, ông này không điều khiển được khiến chiếc xe tông chết một người dân trước khi lao thẳng xuống kênh chìm nghỉm.

Đến tối 15-7, Cơ quan chức năng huyện Hóc Môn, TP.HCM vẫn đang làm rõ vụ tai nạn nghiêm trọng do một chiếc xe ô tô hiệu Innova gây ra trên đường TK10 thuộc khu dân cư Hoàng Hải (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

Chiếc xe lao thẳng xuống kênh chìm nghỉm

Thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, người đàn ông khoảng 50 tuổi điều khiển ô tô hiệu Innova chở theo bé trai khoảng 2 tuổi chạy trên đường TK10. Khi đến khu dân cư Hoàng Hải chiếc xe bất ngờ mất lái tông trúng một người đàn ông tên L. đang làm vườn rồi lao xuống kênh nước sâu.

không có bằng lái nhưng vẫn tự tập xe gây hậu quả đau lòng

Lúc này, người dân thấy vậy vội nhào đến phá cửa xe cứu cả hai ông cháu này ra khỏi xe trong tình trạng bị thương trước khi chiếc Innova này chìm nghỉm trong dòng nước. Ngay sau đó, 3 nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng nên ông L đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an huyện Hóc Môn nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ vụ tai nạn. Đến 18 giờ 30 phút cùng ngày, chiếc xe được cẩu lên khỏi dòng nước trong tình trạng bị hư hỏng nặng.

Chiếc xe bị hư hỏng nặng

Thông tin ban đầu được biết người đàn ông lái chiếc ô tô trên chưa có bằng lái. Chiều nay, người này lấy xe của con rể để tập lái thì xảy ra tai nạn. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Write A Comment