Hapyoko luôn nhiệt tình tư vấn ý nghĩa từng màu sắc và kiểu dáng phù hợp nhu cầu của khách hàng:   mèo may mắn làm quà biếu chúc mừng cho dịp khai trương cửa hàng bán lẻ , khai trương văn phòng  công ty; hỗ trợ sự thăng tiến trong sự nghiệp  công việc; phù hợp làm quà tặng tân gia, nhà mới ; mèo may mắn cầu tình duyên  suôn sẻ; giúp chiêu tài, nạp phúc, cầu bình an cho gia đình; mèo may mắn giúp hóa giải điềm xấu, trừ tà .

1. Daruma – Ước Nguyện Thành Công

Nếu mèo may mắn Maneki Neko luôn được xem là biểu tượng may mắn phổ biến số 1 tại Nhật Bản thì Daruma đang ở vị trí thứ 2. Mỗi người Nhật Bản đều sở hữu một con Daruma. Họ gửi lời ước nguyện của mình vào chúng. Và họ tin tưởng rằng: Daruma giúp họ kiên cường đạt được mục tiêu, không bao giờ chùn bước trước khó khăn. Cùng Shop Mèo May Mắn Hapyoko khám phá Daruma huyền thoại.

Daruma cầu cho mọi ước nguyện thành công

Daruma nổi tiếng tại Shop Mèo May Mắn Hapyoko.

2. Mèo Bát Phương Khai Tài

Chú mèo Maneki Neko hay còn gọi là Mèo may mắn, mèo thần tài là một trong những vật phẩm may mắn được người Nhật cực kỳ trân quý. Mèo thần tài không những mang nhiều ý nghĩa như thu hút của cải, giàu sang phú quý mà còn đem lại may mắnbình anvạn sự như ý cho gia chủ. Và chú Mèo Bát Phương Khai Tài cũng mang đầy đủ những đặc điểm ý nghĩa may mắn trên.

Sở Hữu Nét Mặt Vui Tươi Cùng Nhiều Biểu Tượng May Mắn Đi Kèm, Chú Mèo Bát Phương Khai Tài Được Tin Dùng Như Một Vật Phẩm May Mắn Trong Con Đường Công Danh Sự Nghiệp, Giúp Gia Chủ Vượt Qua Mọi Khó Khăn Và Thành Công Trong Cuộc Sống. Cùng  Hapyoko Tìm Hiểu Về Chú Mèo Này Nhé!

Từ nguồn năng lượng tích cực toả ra từ chú Mèo Bát Phương Khai Tài, vật phẩm này sẽ rất thích hợp để bạn trưng bày nhằm cầu phúc lộc tròn đầy, sự nghiệp thuận lợi vượt qua khó khăn trở ngại. Ngoài ra, chú mèo cũng là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng cho các cấp lãnh đạo, đối tác, khách hàng, … nhân một dịp đặc biệt nào đó. Tin rằng, món quà sẽ mang đến sự thú vị và ấn tượng sâu sắc cho người nhận.

3. Mèo Tài Lộc Thăng Tiến

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu chú mèo Tài Lộc Thăng Tiến – Một trong những vật phẩm làm hài lòng mọi lứa tuổi vì thần thái vui tươi, được thiết kế với nhiều màu sắc trang nhã, cuốn hút khiến người đối diện không khỏi rời mắt.

Với nhiều ý nghĩa tốt đẹp hàm chứa trong mình, chú mèo Tài Lộc Thăng Tiến chính là bí quyết giúp gia chủ Thăng Quan Phát Tài.

Mang nhiều ý nghĩa cả về sự nghiệp lẫn tình duyên, chú Mèo Tài Lộc Thăng Tiến sẽ  rất phù hợp để bạn làm quà tặng cho gia đình, bạn bècấp trên trong nhiều dịp đặc biệt như mừng tân giasinh nhậtkhai trương cửa hàng hay là món quà dành riêng cho chính bạn.

4. Mèo Chiêu Tài Đón Phúc Thành Công

Mèo Chiêu Tài Đón Phúc Thành Công thuộc dòng mèo đuôi dài có kích thước trung bình. Được ra mắt có phần “muộn màng” hơn so với những chú mèo đuôi dài trước đó, nhưng bù lại, chúng lại sở hữu riêng cho mình nhiều biểu tượng, chi tiết đa dạng, bắt mắt.

Chú Mèo Chiêu Tài Đón Phúc Thành Công với dáng nằm thoải mái, gương mặt vui tươi, giơ chiếc đuôi “kiêu hãnh” lên cao như đang thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh về phía mình. Ngoài ra, từ những ý nghĩa của những biểu tượng có trên thân vật phẩm, người Nhật Bản thường trưng bày chú mèo với mục đích cầu tài lộc, may mắn trong sự nghiệp.

Cùng Hapyoko tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa của chú mèo này nhé!

Chú Mèo Chiêu Tài Đón Phúc Thành Công rất thích hợp để trưng bày ở góc học tập, bàn làm việc, phòng khách,…Với thiết kế độc đáo mang nhiều thông điệp tốt lành cho gia chủ, chú mèo sẽ trở thành một vật phẩm may mắn, mang nhiều điều tốt đẹp đến cho bạn và các thành viên trong gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ SHOP MÈO HAPYOKO:

Địa chỉ: Số 41 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0941.826.840

Website: https://hapyoko.com/

Fanpage:  https://www.facebook.com/meomaymanmanekineko.hapyoko/?epa=SEARCH_BOX

Xem thêm bài viết khác: https://hapyoko.com/vat-pham-may-man/kim-van-chieu-tai-2/

Write A Comment