Dù đã xuất hiện từ khá lâu trong sở thích làm đẹp của hội chị em, nhưng đến vài năm trở lại đây thì nối mi mới được phổ biến nhờ sự cải tiến về kỹ thuật, phương pháp và trình độ tay nghề để giúp cho mi được tự nhiên hơn gấp nhiều lần sử dụng mi giả góp phần cho đôi mắt “cửa sổ tâm hồn” tự nhiên nhưng cuốn hút, nhẹ nhàng mà vẫn hấp dẫn. Ngày nay có khá nhiều kiểu nối mi nhưng tùy thuộc sở thích, khuôn mặt và hoàn cảnh các chị em sẽ lựa chọn cho mình một bộ mi ưng ý. Bài viết sau đây chúng tôi xin gửi đến các chị em Top 4 kiểu nối mi được yêu thích nhất.

1- Mi Volume

Kiểu mi nối này được nối theo kỹ thuật các fan mi được tạo bằng tay theo chùm 3 – 4 – 5 sợi trên một sợi mi thật.

Do đó, ngoài việc giúp mi cong hơn. Nó còn tạo độ dày và đậm cho mi từ đó giúp đôi mắt to tròn và ấn tượng hơn rất nhiều.

Cũng vì vậy nên mi Volume cũng tương đối kén khách hàng và nó chỉ phù hợp với:

  1. Những khách hàng có mi thật ít nhưng phải khỏe. Để đảm bảo không ảnh hưởng tới mi thật.
  2. Các khách hàng có cá tính, yêu thích sự nổi bật.
  3. Khách có đôi mắt to tròn cực  thích hợp khi nối mi Volume

Mi Volume có thể nối theo nhiều kiểu khác nhau tùy theo sở thích, độ dày của mi:

  1. 3D: Fan mi được tạo từ 3 sợi mi giả thành một loại mi chùm trên 1 sợi mi thật.
  2. 4D: tức 4 sợi trên 1
  3. 5D: 5 sợi trên 1

Một điểm khác biệt giữa mi Classic tự nhiên và mi Volume nữa đó là loại mi sử dụng:

Nếu như mi Classic sử dụng loại mi lụa có  độ dày hơn mi thật một chút. Thì mi Volume sử dụng mi tơ mỏng như mi thật.

Do đó, dù nối nhiều sợi mi giả trên 1 sợi mi thật nhưng mắt không cảm thấy nặng hoặc khó chịu.

2- Nối Mi Thiên Thần

Với mi thiên thần thì kỹ thuật nối sẽ khó hơn đôi chút và không phải ai cũng có thể nối mi được mi thiên thần. Cách nối tạo 2 sợi mi xòe hình chữ V trên sợi mi thật giúp mi có độ dày vừa phải và đặc biệt mi thiên thần rất bền và giữ được khá lâu.

3- Nối Mi Classic

Với mi thiên thần thì kỹ thuật nối sẽ khó hơn đôi chút và không phải ai cũng có thể nối mi được mi thiên thần. Cách nối tạo 2 sợi mi xòe hình chữ V trên sợi mi thật giúp mi có độ dày vừa phải và đặc biệt mi thiên thần rất bền và giữ được khá lâu.

Ưu điểm khi nối mi Classic là mi sẽ dài và cong hơn, hơn nữa khá nhẹ nhàng, không nặng mắt hay cộm mắt, phù hợp với những chị em có mi yếu. Mi Classic được nhiều chị em lựa chọn vì sự đơn giản và độ tự nhiên, thích hợp cho mọi đối tượng, hoàn cảnh từ đi học, đi làm hay dự tiệc, … trong khi thời gian thực hiện nối mi chỉ vỏn vẹn trong 45 phút.

4. Nối mi Katun

Đây là kiểu mi nối rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay, bởi sự cá tính, sinh động mà nó mang lại. Không giống với những kiểu nối mi truyền thống khi độ dài các sợi mi giả bằng nhau, nối mi Katun là sự kết hợp các sợi mi giả có độ dài ngắn xen kẽ nhau giúp hàng mi trông nổi bật hơn rất nhiều.

Xem thêm các kiểu nối mi được yêu thích tại: https://misstram.edu.vn/top-3-phuong-phap-noi-mi-pho-bien-duoc-yeu-thich/

 

 

 

 

 

 

 

Write A Comment