Đã gần đến kì nghỉ và dù bạn muốn hay không, thường thì sẽ là lúc gia đình tụ họp! Mọi người sẽ tập trung quây quần ăn uống và hồi tưởng lại những kỷ niệm. Vì bạn đang trong kì nghỉ và kết nối với gia đình, hãy chú ý trong quá trình đọc Tarot của mình. Và sau đây là Top 5 lá bài có ý nghĩa về Sum Họp Gia Đình.

1.Ten of Pentacles 

Tôi có thể ngửi thấy không khí ngày Lễ, nghe được tiếng nhạc và thấy gia đình đang sum họp trong buổi tiệc. Có rất nhiều đồ ăn, rượu và mối quan hệ tốt và đây sẽ là bữa tiệc mà không ai có thể quên được (bằng bất cứ giá nào). Và không phải trả bất kì chi phí nào!

Ten of Pentacles icon

2.Ten of Cups 

Với lá Ten of Cups, tôi hình dung được thành viên gia đình gần gũi đang tụ họp lại với nhau bởi tình yêu không điều kiện dành cho những thành viên còn lại, tận hưởng tình thương của người khác và thời gian tuyệt vời được ở bên nhau. Không hề có sự tranh cãi, cạnh tranh – chỉ có tình yêu, sự tôn trọng, và niềm vui khi được sẻ chia khoảnh khắc quý giá cùng gia đình.

Ten of Cups icon

Có thể bạn quan tâm: Top 3 website đặt hàng Trung Quốc uy tín chất lượng

Top 5 lưu ý thiết kế nhà mặt tiền đẹp, đầy tiện nghi

3.Six of Cups 

 Khi người lớn đang ở trong nhà ăn mừng cho kì nghỉ thì tụi trẻ con nô đùa bên ngoài, chia sẻ đồ chơi và có một khoảng thời gian rất tuyệt ở bên nhau! (Điều mà các phụ huynh mong muốn nhất!). Đây là một lá bài đẹp về gia đình có những đứa trẻ có thể sẻ chia cùng nhau mọi thứ.

4.Nine of Cups 

Với lá Nine of Cups, đồ ăn và rượu có rất nhiều… gần như là quá nhiều! Mọi người đều no bụng và không ai về nhà mà bị đói sau khi tham sự buổi tiệc Nine of Cups! Mọi người chỉ cần hưởng thụ. Có không khí chung của sự hài lòng và hạnh phúc giữa các thành viên trong gia đình.


5. Six of Pentacles 

Lá Six of Pentacles nhắc nhở tôi về khoảng thời gian khi ông ngoại tôi mặc chiếc áo của ông già Noel và ra ngoài để phát quà cho đám trẻ! Làm sao mà bữa tiệc GIÁNG SINH có thể thiếu ông già Noel và túi quà của ông ấy được chứ?! Hay cảnh người lớn rút phong bao lì xì cho những đứa nhỏ (Đây có lẽ là khoảnh khác tuyệt vời nhất của tôi về các dịp Tết). Trong một khía cạnh khác, bạn được khuyên để cùng gia đình đến một buổi từ thiện để giúp những người gặp khó khăn.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo sau hơn về ý nghĩa của lá bài four of Wands cũng rất thú vị tại đây nhé: https://mystichouse.vn/four-of-wands-y-nghia-la-bai-tarot/

 

Write A Comment