Sơn xe oto là một nhu cầu được rất nhiều người quan tâm. Không những làm mới xế cưng, màu sơn còn thể hiệu được cá tính và phong cách của bạn. Cùng điểm qua top 5 màu sơn oto đẹp nhất mọi thời đại sau nhé:

1. Màu vàng

Top 5 màu sơn xe ô tô đẹp nhất mọi thời đại 1

Nhắc đến màu sơn ngoại thất này, không thể không nhắc đến những chiếc siêu xe Lamborghini như một ví dụ điển hình. Giống như màu đỏ của Ferrari, màu vàng đã trở thành sắc màu đặc trưng của “siêu bò”. Hầu hết các dòng sản phẩm của hãng đều sở hữu nước sơn vàng nổi bật.

2. Màu xanh British Racing Green

Top 5 màu sơn xe ô tô đẹp nhất mọi thời đại 2

 Đầu những năm 90, nước Anh cần tìm kiếm một màu sắc riêng cho các dòng xe đua. Khi ấy, đỏ, trắng và xanh trời vốn là những màu sắc đã bị nước Mỹ lựa chọn trước. Do vậy, người Anh đã quyết định chọn màu xanh lá cây đậm để tượng trưng cho những cỗ máy tốc độ của nước này.

3. Màu ghi xám Nardo

Top 5 màu sơn xe ô tô đẹp nhất mọi thời đại 3

Audi là hãng sản xuất xe ô tô đầu tiên sử dụng màu ghi xám cho các mẫu xe hiệu suất cao, với hậu tố RS, điển hình như RS7 hay TT RS. Tuy nhiên, màu sắc này hiện đã trở nên rất phổ biến, từ BMW đến Porsche, thậm chí cả McLaren cũng rất chuộng tông màu này cho các dòng xe thiên về sức mạnh. Riêng hãng xe Ford của Mỹ cũng có riêng một tông màu ghi xám mang tên Avalanche Grey.

4. Màu carbon

Carbon hiện đang là vật liệu siêu đắt trong ngành sản xuất xe hơi. Do vậy, không ngạc nhiên khi những chi tiết làm từ sợi carbon chủ xuất hiện trên dòng xe cao cấp.

Top 5 màu sơn xe ô tô đẹp nhất mọi thời đại 4

Và Koenigsegg là một trong những nhà sản xuất mạnh tay chi tiền để tạo ra những thân xe 100% sợi carbon. Chính vì thế, hãng xe thể thao của Thụy Điển không cần sử dụng bất kỳ màu sơn nào để che đi màu nguyên bản của vật liệu siêu đắt này.

5. Màu xanh trời Rivera Blue

Top 5 màu sơn xe ô tô đẹp nhất mọi thời đại 5

Xanh da trời là màu sơn xe ô tô được rất nhiều khách hàng yêu thích. Do vậy, cả Porsche, Audi hay Rolls-Royce đang dần sử dụng màu sơn cá tính và nổi bật này trên hầu hết các dòng sản phẩm của hãng.

Nếu có nhu cầu sơn lại màu cho xe oto, hãy tham khảo quy trình sơn xe chuẩn sau: https://thanhphongauto.com/quy-trinh-dich-vu-dong-son/

5/5 - (1 vote)

Write A Comment