(CAO) Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra lúc 4 giờ 20 sáng ngày 21-7 trên đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (tại lý trình Km12+850 hướng từ Long Thành đi TP.HCM, thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai) khiến xe khách và container bị bốc cháy, 2 người tử vong.

Tin ban đầu, vào thời gian trên xe khách 16 chỗ BS: 51B-241.03 và xe đầu kéo BS: 15C-088.13 kéo theo rơ-moóc chở container BS:15R-036.42 lưu thông trên đường cao tốc thì xảy ra tai nạn.

Vụ va chạm làm cho xe khách 16 chỗ BS: 51B-241.03 bị bốc cháy và 1 thùng container chứa lúa mạch cũng bị cháy và đổ tràn tại hiện trường. Vụ tai nạn khiến hai người tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng tuần tra xử lý sự cố của Công ty VEC E đã có mặt để phối hợp xử lý sự việc cùng với lực lượng PCCC quận 2, PCCC huyện Long Thành, Cảnh sát giao thông, Công an huyện Long Thành và các Đơn vị liên quan đã nhanh chóng đến hiện trường xử lý vụ việc.

Hiện để phục vụ công tác điều tra và dọn hiện trường, nhánh A tại nút giao Quốc lộ 51 – hướng từ Long Thành đi TP.HCM tạm dừng không cho các phương tiện lưu thông lên cao tốc HLD.

Các phương tiện từ Dầu Giây lưu thông lên cao tốc HLD cũng được hướng dẫn xuống tại QL51. Hướng từ TP.HCM – Long Thành các phương tiện lưu thông bình thường.

Nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Lúa mạch từ thùng hàng container vương vãi trên cao tốc

Lực lượng chức năng đang chữa cháy chiếc thùng hàng container

Hiện trường xe khách va chạm container khiến 2 người tử vong

Xe khách và thùng container tại hiện trường vụ tai nạn

Write A Comment