Phòng khách được ví như linh hồn của ngôi nhà, là nơi tiếp bạn bè, đồng nghiệp, người thân đến chơi. Các gia chủ hiện nay rất chú trọng đến việc lựa chọn và bố trí nội thất phòng khách sao cho hài hòa, hợp lý, phù hợp với không gian. Một trong những nội thất chủ đạo của phòng khách là kệ tivi. 

Kệ tivi ngoài chức năng đặt tivi lên trên thì còn có vai trò trang trí, mang đến không gian sang trọng cho không gian ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một số mẫu tủ kệ ti vi rút 2 đầu sang trọng mà các bạn không nên bỏ qua, hãy tham khảo thêm nhé.

1. Kệ tivi rút 2 đầu sang trọng

Thiết kế của mẫu kệ tivi rút 2 đầu này mang đến vẻ đẹp hiện đại, những đường nét tinh tế và sắc sảo. Màu sắc chủ đạo của kệ tivi là 2 màu trắng – đen với độ bóng vừa phải. Kệ tivi thiết kế không có quá nhiều ngăn tủ nhưng vẫn đảm bảo không gian chứa đồ rộng rãi.

Top 8 Mẫu Tủ Kệ Tivi Rút 2 Đầu Đáng Mua Nhất TpHCM

Kệ tivi rút 2 đầu mang phong cách độc đáo

Có thể bạn quan tâm:  

Chia sẻ quy trình mua bán nhà đất có sổ đỏ

Khám phá ý nghĩa lá bài tarot Four of Pentacles

Làm mặt nạ trắng da cho da dầu

2. Kệ tivi mặt đá khung gỗ KD8085

Kệ tivi mặt đá khung gỗ KD8085 cũng là một mẫu kệ tivi rút 2 đầu đáng mua nhất hiện nay. Màu sắc chủ đạo của kệ tivi này là trắng với những viền màu nâu xung quanh. Kệ tivi có đến 4 ngăn tủ giúp cho việc dựng những món đồ nhỏ trở nên đơn giản hơn, mang đến tiện nghi cho không gian. Chất liệu bề mặt đá của kệ tivi khá cứng chắc nên có khả năng chịu lực lớn.

Top 8 Mẫu Tủ Kệ Tivi Rút 2 Đầu Đáng Mua Nhất TpHCM

Kệ tivi rút 2 đầu sang trọng

3. Kệ tivi rút 2 đầu thiết kế cách điệu

Thiết kế của kệ tivi rút 2 đầu này đơn giản nhưng vẫn tạo được nhiều nét ấn tượng độc đáo. Màu sắc chủ đạo của kệ tivi 2 là nâu trầm và trắng sáng. Thiết kế của những ngăn tủ là đường cắt chéo cách điều táo bạo tạo nên điểm nhấn ấn tượng.

Top 8 Mẫu Tủ Kệ Tivi Rút 2 Đầu Đáng Mua Nhất TpHCM

Kệ tivi rút 2 đầu với kiểu dáng cách điệu

Tùy vào diện tích không gian phòng khách gia đình mà bạn có thể đặt nhà sản xuất ra mẫu kệ có kích thước phù hợp nhất. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm một số mẫu tủ kệ xinh xắn khác tại đây nhé: https://livinghome.vn/top-8-mau-tu-ke-tivi-rut-2-dau-dang-mua-nhat-tphcm/

Write A Comment